song thuan nhien trang chu

Về Blog

Blog là nơi những con người đang trên hành trình tìm về với lối sống thuận tự nhiên chia sẻ những kiến thức bổ ích, xác thực với đầy đủ những nguồn trích dẫn tin cậy.  Content ở đây các bạn thấy hợp lí thì bạn nghe, chưa hợp lí thì lại thôi lần sau ghé lại :)))

Sống thuận nhiên, hay thường được gọi là sống thuận theo tự nhiên là gì?. Có phải là cứ tìm mọi cách để làm những điều xưa cũ mà cha ông ta đã làm để lẩn tránh cuộc sống xô bồ, hay bỏ mặc cho cuộc đời đến đâu thì đến thì được gọi là ” thuận nhiên”? Mỗi người sẽ có cho mình một cách suy nghĩ, nhưng chúng tôi cho rằng, sống thuận nhiên chính là sống và hiểu với đúng với bản chất vốn có của nó. Con đường để nhận ra bản chất của tất cả mọi thứ trên đời không phải bất kì ai cũng dám khẳng định mình biết rõ, nhưng chúng tôi tin rằng, chính phút giây mà bạn nhận ra rằng, sống, đối xử với mọi thứ xung quanh với đúng bản chất của nó vốn như là, thì cuộc sống của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn, hạnh phúc hơn ngay lúc đó. 

Những nội dung của sống thuận nhiên khi đọc bạn có thể cảm nhận là nó chẳng ” thuận nhiên” một chút nào. Nào là nghiên cứu này, nghiên cứu nọ, rồi trích nguồn này nguồn kia. Sống thuận nhiên thì phải viết bằng cảm nhận chứ?

Đúng vậy! Sống thuận nhiên không lấy những tri thức thông thường ra để chứng minh cái này đúng cái này sai. Nhưng mong rằng bạn đọc sẽ đón nhận trên phương diện rằng, khi bản thân chúng tôi nhận ra một điều gì đó là đúng là tốt hơn, thì chúng tôi lấy những kiến thức đã được nhiều người chứng minh, để khẳng định thêm về luận điểm đó.

Bằng cách này, chúng tôi mong rằng lối sống thuận nhiên sẽ chạm được với nhiều hơn những con người tri thức, đặc biệt là lớp tri thức trẻ, những con người sẽ thay đối thế giới trong tương lai gần.